Nghỉ mát 2020 – Kỷ niệm Newway 10 năm vững bước tiến lên

Cứ mỗi tháng 7 về toàn thể CBNV của Công ty CP Ô Tô Con Đường Mới lại nô nức rạo rực với kế hoạch nghỉ mát và kỷ niệm ngày thành lập công ty.

Năm nay 2020, một năm thật đặc biệt với kỷ niện 10 năm ngày thành lập.

Trong 10 năm ấy, từ những ngày đầu bao gian nan, khó khăn vất vả không kế xiết các thành viên sáng lập và tập thể CBNV đã đoàn kết một lòng từng bước vượt qua các khó khăn với tôn chỉ
“Sứ mệnh được phục vụ”
thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao tới khách hàng, cùng với niềm tin và giá trị văn hóa cốt lõi “Tôn trọng và kỷ luật, nỗ lực và tận tâm, hợp tác và sẻ chia, đoàn kết để phát triển”.

Sau 10 năm nỗ lực phấn đấu tập thể CBVN Newway từ một công ty nhỏ chưa có tên tuổi trong ngành ô tô đã đạt được những thành công vang dội trở thành một đại lý Chevrolet Newway xuất sắc nhất VN và xuất sắc toàn cầu, và đến bây giờ là một trong các đại lý xuất sắc nhất trong hệ thống của Vinfast với quy mô nhân sự lên đến 250 người.

Nhìn lại chặng đường 10 năm ấy mỗi cá nhân CBNV Autonewway đều cảm thấy thật tự hào khi được đồng hành và đóng góp công sức nhỏ bé của mình xây dựng nên kết quả của 10 năm đã qua.

Để tri ân những đóng góp của CBNV, sự hỗ từ gia đình. Công ty đã tổ chức Chương trình “Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Autonewway – Vững bước tiến lên” tại Hạ Long, với sự tham gia của gần 400 CBNV cùng những người thân gia đình.

Trong chương trình, Autonewway đã tôn vinh những Anh Chị lãnh đạo, những cá nhân đầu tiên sáng lập và xây dựng Newway, những cá nhận xuất sắc đã đóng góp, nỗ lực phấn đấu trong 10 năm qua.

Sự kiện đã tôn vinh những cá nhân tiêu biểu, xuất sắc đã gắn bó lâu năm cùng công ty trong suốt quá trình hình thành và phát triển Công ty Cp ô tô con đường mới. BTC xin chia sẻ những hình ảnh, khoảnh khắc vinh danh như sau

TGĐ chị Tạ Minh Phương tổng kết hoạt động, kết quả đạt được trong 10 năm

Những cá nhân tiêu biểu gắn bó 10 năm

Những cá nhân tiêu biểu gắn bó 5 năm

Chúc mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT anh Trần Ngọc Anh và Phó TGĐ anh Nguyễn Văn An

Các thành viên Newway cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật

Trao giải các phong trào phát động kỷ niệm 10 năm thành lập

Tiết mục văn nghệ

Với chuỗi hoạt động 3 ngày 2 đêm, các thành viên của Newway với tiêu chí Vui vẻ – Đoàn kết – An toàn đã cùng nhau trải qua những giờ phút vui chơi Teambuilding, Galadiner vô cùng vui vẻ và sảng khoái.

Sau những giờ phút hòa mình với thiên nhiên biển xanh cát trắng, tôn vinh “Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập” các chiến binh của Newway lại tiếp tục chặng đường 6 tháng cuối năm với những nhiệt huyết và quyết tâm chinh phục những thành công mới.

QUÝ KHÁCH CẦN TÌM THÊM THÔNG TIN

Liên hệ

Phụ trách bán hàng

0989 882 398
Zalo : 0989 882 398

Giờ làm việc :

08:00 - 17:30 (thứ 2 - thứ 7)

Đăng Ký Nhận Báo Giá

  Tính Trả GópTính Lăn Bánh

  ĐĂNG KÝ! NHẬN BÁO GIÁ XE VINFAST
  Ngay sau khi nhận được yêu cầu Chúng tôi sẽ gửi Báo giá Ưu đãi đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

   Tính Trả GópTính Lăn Bánh

   X

    Tính Trả GópTính Lăn Bánh