YÊU CẦU NHẬN BÁO GIÁ
Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI", Quý khách vui lòng điền form báo giá dưới đây:
Hình thức thanh toán

  Trả gópTrả thẳng
  X
  Yêu Cầu Báo Giá

  VinFast Fadil “gây sốt” phân khúc xe hạng A tại Việt Nam

  Dù mới ra mắt nhưng VinFast Fadil đã trở thành mẫu xe cỡ nhỏ bán chạy thứ 2 tại Việt Nam trong 2 tháng cuối năm 2019.

  Năm 2019, VinFast mới chính thức gia nhập thị trường ô tô với dòng xe Fadil thuộc phân khúc A và dòng xe Lux thuộc phân khúc E, gồm hai mẫu Lux A2.0 (sedan) và Lux SA2.0 (SUV). Tổng đơn hàng VinFast nhận được cho cả ba mẫu xe là 17.214, trong đó đã sản xuất được 15.300 xe.

  Đặc biệt, trong những tháng cuối năm, VinFast Fadil đã vươn lên nằm trong top dẫn đầu phân khúc hạng A cả về chất lượng và doanh số bán ra.

  Theo chia sẻ của bà Nguyễn Thị Vân Anh, Phó Tổng Giám đốc VinFast, trong 2 tháng cuối năm 2019, doanh số bán ra của Fadil đã đạt 3.271 xe, nằm trong top dẫn đầu phân khúc hạng A.

  Như vậy, dù với ra mắt nhưng VinFast Fadil đã cho thấy sức hút của mình tại thị trường Việt Nam, vượt qua những đối thủ sừng sỏ trong phân khúc như KIA Morning, Toyota Wigo hay Honda Brio… trong 2 tháng cuối năm 2019.

  Bên cạnh những ưu điểm về thiết kế và trang bị an toàn, lý do khiến doanh số bán của VinFast Fadil tăng trưởng vượt trội trong những tháng cuối năm 2019 là nhờ những chính sách ưu đãi và dịch vụ hậu mãi hấp dẫn của hãng.

  Điển hình như VinFast vừa triển khai chương trình ưu đãi miễn phí lãi vay trong hai năm đầu tiên cho khách hàng mua xe Fadil. Khách hàng có thể mua xe với chi phí ban đầu chỉ 118,5 triệu đồng cho phiên bản Tiêu chuẩn.

  Hiện tại, VinFast Fadil đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với 2 phiên bản Tiêu chuẩn và Nâng cao cùng mức giá lần lượt là 423 và 494,9 triệu đồng.