VỀ CHÚNG TÔI

Ngày 01/11/2019, Đại lý Vinfast Chevrolet Newway đã chính thức trở thành đại lý ủy quyền xe ô tô Vinfast 3S lớn nhất tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm ô tô: Vinfast Lux SA2.0, Vinfast Lux A2.0, Vinfast Fadil, Chevrolet Colorado, Chevrolet Trailblazer, và cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe Vinfast & xe Chevrolet.

Tiền thân là đại lý Chevrolet Newway, là đại lý 3S lớn nhất của hãng General Motor tại Việt Nam, nhiều năm liền đạt kỷ lục bán xe cao nhất dẫn đầu hệ thống các đại lý Chevrolet tại Việt Nam & khu vực Đông Nam Á, nay là đại lý Vinfast Chevrolet Newway.

Bản đồ chỉ đường

Click để mở bản đồ chi tiết chỉ đường đến Newway

Nằm tại vị trí đắc địa nhất Hà Nội, 183 – 185 Yên Lãng, ngay cạnh ngã 3 đường Láng giao với phố Yên Lãng, có diện tích hơn 2000 m2, bao gồm: Showroom trưng bày dòng xe ô tô Vinfast và xe ô tô Chevrolet, trưng bày phụ kiện đa dạng, được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của hãng ô tô Vinfast, cùng với 2 xưởng dịch vụ sát cạnh được trang bị đồng bộ hệ thống các thiết bị máy móc hiện đại nhất.

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

ĐẠI LÝ 3S

Bán xe Ô tô Vinfast Fadil, Vinfast Lux A2.0, Vinfast SA2.0
Dịch vụ Bảo dưỡng, Bảo hành, Sửa chữa xe ô tô Vinfast

ĐẠI LÝ 3S

Bán xe ô tô Chevrolet Colorado, Chevrolet Trailblazer
Dịch vụ Bảo dưỡng, Bảo hành, Sửa chữa xe ô tô Chevrolet

THÀNH TỰU

Sau gần 10 năm hình thành phát triển, sau hơn 3 năm gia nhập hãng Chevrolet, đại lý Chevrolet Newway đã từng bước khẳng định được vị thế cũng như tạo được uy tín lớn trên thị trường kinh doanh ô tô trong nước.

 • Năm 2017: Là đại lý đạt doanh số bán xe cao nhất toàn quốc với hơn 1078 xe – xác lập kỷ lục bán xe tại Việt Nam
 • Năm 2017: Đại lý đạt doanh số bán xe Chevrolet Colorado cao nhất toàn quốc
 • Năm 2018 với 1430 xe – phá vỡ kỷ lục bán xe của chính mình & tiếp tục là đại lý duy nhất đạt kỷ lục mới cho Chevrolet
 • Hiện là đại lý số 1 tại Việt Nam & luôn phấn đấu giữ vững ngôi vị cao nhất đó.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Luôn quan niệm Cán bộ công nhân viên là nguồn lực quan trọng tạo nên sự thành công và phát triển bền vững của công ty. Newway luôn hướng đến việc xây dựng một đội ngũ nhân sự có niềm đam mê; ý chí mạnh mẽ; thái độ làm việc tích cực; tính sáng tạo cao và ý thức trau dồi chuyên môn; tác phong làm việc chuyên nghiệp để cung cấp các dịch vụ hoàn hảo nhất tới Khách hàng.Với nền tảng kinh nghiệm được xây dựng và tích lũy gần 10 năm hình thành và phát triển, bằng sự tận tâm và nỗ lực của hơn 200 CBCNV, chúng tôi cam kết:

 • Đại lý số 1 về chất lượng dịch vụ.
 • Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau bán hàng tốt nhất.
 • Tư vấn kỹ thuật sửa chữa thay thế tốt nhất.
 • Nỗ lực chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

Bên cạnh những hoạt động kinh doanh hàng ngày, Vinfast Chevrolet Newway còn thể hiện “trách nhiệm với xã hội” thông qua các hoạt động cộng đồng. Trong những năm qua, ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, các chương trình từ thiện đến các tỉnh vùng sâu, vùng xa:

 • Lắp đặt sân chơi, tặng áo ấm & đồ dùng cho các em nhỏ tại 3 điểm trường: Pá Hốc, Pa Cư Sáng, tiểu học Hang Chú tại tỉnh Sơn La;
 • Trao áo ấm & các suất quà tết cho các hộ nghèo tại xã Tân Lạc, Hòa Bình mong các gia đình có 1 cái tết ấm áp;
 • Vượt gần 1000km để mang hơi ấm tới cho các em nhỏ tại xã Nà Toong, Tuần Giáo, Điện Biên;
 • Trao các suất quà tới các gia đình khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo tại quận Hải An, TP Hải Phòng